Smart Home được tích hợp tại căn hộ Anland.

Càng ngày thì người mua nhà càng khó tính. Các căn hộ hay dự án chung cư không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật hay thẩm mỹ rất khó để có thể gây thiện cảm với khách hàng. Vậy nên các dự án bất động sản cao cấp thời điểm này. Đặc biệt là dự án Anland Complex thì ngoài các yếu tố về vị trí, cảnh quan hay thẩm mỹ thì yếu tố không nhỏ để có thể làm nên sự thành công của dự án tưởng chứng rất đơn giản. Đó là “Công Nghệ”.

Công nghệ Smart Homes được áp dụng tại Anland.

Công nghệ Smart Homes được áp dụng tại Anland.

CÁC CĂN HỘ ANLAND DƯƠNG NỘI CÓ SMART HOMES.

Chiếc điện thoại di động thông minh hay còn gọi là Smart Phone đang len lỏi vào cuộc sống và trở thành vật không thể thiếu với bất kỳ ai. Vậy nên các dự án công nghệ của các ông lớn hàng đầu trên thế giới đang tập trung vào phát triển các dự án liên quan đến Smart Phone. Mảng Smart Homes là mảng phát triển dự án nhà thông minh có kết nối với điện thoại di động để ngay từ bên ngoài bạn có thể điều khiển cả ngôi nhà của mình thông qua chiếc điện thoại di động.

Hãy thử tưởng tượng. Buổi sáng thức dậy bạn ra khỏi giường cầm đt bấm nút là các đèn điện trong nhà sáng lên, các rèm cửa được kéo ra để hứng ánh nắng nhẹ bên ngoài vào trong nhà Bên ngoài phòng ăn máy pha cafe đang chờ và lò vi sóng tự động bật hâm nóng thức ăn bạn để vào đêm qua. Trong phòng tắm thì bình nóng lạnh tự động bật. Bạn đánh răng rửa mặt và mọi thứ đã sẵn sàng. Bạn ra ngoài đi làm với tinh thần sảng khoái, dễ chịu cho một ngày làm việc..

Ngồi trong văn phòng bạn có thể bật máy tính lên và quan sát từ camera trong nhà để xem nhà cửa như thế nào với hệ thống camera thông minh không bỏ sót bất cứ ngóc ngách nào trong ngôi nhà của bạn. Bạn hoàn toàn an tâm mỗi khi bước chân ra khỏi nhà.

ban-cong-anland
Bạn về nhà khi bồn nước nóng đã sẵn sàng. Sau khi ăn bạn ngồi xem tivi với chiếc điều khiển bằng điện thoại thay cho chiếc Smart phone. Sau đó đặt báo thức để đi ngủ. Và chỉ cần vài thao tác là tất cả hệ thống điện trong căn nhà vụt tắt. Bạn chìm vào giấc ngủ để chuẩn bị tinh thần cho ngày đi làm hôm sau. Đó chính là những gì bạn có thể nhận được tại dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường Dương Nội.

BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH TẠI CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX.

Các bãi đỗ xe tại các tòa nhà chung cư hiện nay đang gặp một số các vấn đề như là không đủ chỗ để đỗ xe hoặc các lối để xe không được bố trí phù hợp gây ra quá tải cho căn hộ. Chủ đầu tư Nam Cường đã nhận ra điểm yếu này nên đã bố trí tại dự án chung cư Anland Complex Dương Nội hệ thống để xe phân luồng thông minh.

Bãi đỗ xe thông minh.

Bãi đỗ xe thông minh.

Gần như tất cả các vùng, các khu vực để xe tại dự án căn hộ Anland Nam Cường đều được bố trí hài hòa và hợp lý. Đánh số các khu vực để xe theo cột để khách hàng có thể tiện cho việc tìm kiếm xe của mình. An ninh tại đây luôn được thắt chặt và đảm bảo an toàn 24/7. Nếu bạn có lỡ để quên đồ hay chìa khóa ở xe cũng không bao giờ phải lo lắng. Hệ thống phân luồng thông minh giúp bạn có thể định vị và đi lại dễ dàng ngay trong khu vực để xe.

>> Xem thêm: Nhà mẫu chung cư Anland

Smart Home được tích hợp tại căn hộ Anland.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất