Sôi động giao dịch tại Anland Complex ngày mở bán.

Lễ mở bán dự án chung cư Anland Complex diễn ra vào ngày 29/07/2016 do chủ đầu tư Nam Cường tổ chức đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt của nhiều quan khách, nhà đầu tư bất động sản.. Đã có 300 khách mời tham dự sự kiện mở bán dự án chung cư Anland Nam Cường.

Được ra mắt vào tháng 8 năm 2016.. Anland Complex là dự án bất động sản cao cấp tiêu biểu nằm phía Tây Nam thủ đô Hà Nội.. Sau gần 1 năm mở bán ra thị trường thì 90% lượng căn hộ tại Anland Nam Cường đã được giao dịch thành công.. Điều này cho thấy sức hút cực lớn của dòng sản phẩm căn hộ cao cấp khu vực phía Tây Nam thủ đô Hà Nội.. Tại buổi lễ mở bán thì hơn 10 khách hàng đã quyết định xuống tiền để đặt mua căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường..

Sự kiện mở bán dự án chung cư Anland Complex.

Sự kiện mở bán dự án chung cư Anland Complex.

Chị Nguyễn Thị Lệ Chi không giấu được vẻ tự hào khi trở thành chủ nhân của căn hộ chung cư Anland Complex.. Chị cho hay: “Sau khi tìm hiểu hơn 20 dự án nằm tại khu vực Hà Đông, cuối cùng vợ chồng tôi đã quyết định chọn mua căn hộ chung cư Anland Complex.. Đây thực sự là quyết định sáng suốt của 2 vợ chồng bởi Anland có thiết kế thông minh, linh hoạt, không gian sống tuyệt vời, thoáng đãng mà ít dự án nào có được.. Với không gian khu đô thị Dương Nội rộng đến hơn 200ha thì dự án Anland Complex có đầy đủ tiện ích đẳng cấp để phục vụ toàn bộ nhu cầu của khách hàng từ người khó tính nhất..

Nhiều khách hàng đặt mua căn hộ sau khi được tư vấn.

Nhiều khách hàng đặt mua căn hộ sau khi được tư vấn.

Trong không khí dễ chịu của buổi lễ mở bán.. Nhiều khách hàng đang có những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tìm hiểu về căn hộ đã được các tư vấn viên tư vấn nhiệt tình.. Sau khi tư vấn đa số khách hàng đều hiểu thêm về dự án.. Quyết định xuống tiền đặt mua căn hộ trong niềm hân hoan khôn tả..

Chuyên viên tư vấn khách hàng nhiệt tình.

Chuyên viên tư vấn khách hàng nhiệt tình.

Điểm nhấn tại lễ mở bán Anland Complex là chương trình bốc thăm khách hàng trúng thưởng khi đặt mua căn hộ trong tháng 7.. Khi chuẩn bị xướng tên 4 khách hàng may mắn có thể nhận được Iphone 7 Plus 128G, Iphone 7 32G, máy tính Macbook Air thì tất cả khán phòng đều hồi hộp..

Khách hàng trúng thưởng căn hộ Anland Complex.

Khách hàng trúng thưởng căn hộ Anland Complex.

Dự án chung cư Anland Nam Cường nằm ngay sát với trục đường Tố Hữu ( Cổng chào khu đô thị Dương Nội ). Dự án được thi công thành 2 tòa nhà Anland 1 và Anland 2 với mật độ thi công chỉ vào khoảng 35%.. Anland nổi bật với thiết kế xanh 4 lớp có ban công xanh, có logia, có vườn trẻ thơ rộng 2.000m2, có hồ điều hòa nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội.. Anland Complex mang lại môi trường phát triển lý tưởng và toàn diện cho con em bạn..

Mới đây thì Anland Complex đã được tổ chức tài chính quốc tế IFC trao thưởng giải thưởng dự án xanh EDGE.. Với chứng chỉ xanh EDGE.. Cư dân của Anland có thể tin tưởng những gì mà chủ đầu tư Nam Cường mang đến cho căn hộ chung cư Anland Complex.. tin tưởng khi chắc chắn cư dân được hưởng lợi trực tiếp tiết kiệm chi phí điện nước lên tới 20-27% hóa đơn hàng tháng..

>> Xem thêm: Bạn có thể sở hữu căn hộ Anland Complex với chỉ 100 triệu đồng.

Sôi động giao dịch tại Anland Complex ngày mở bán.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất