Sống an tâm tại dự án chung cư Anland Complex.

Từ sau khi ra mắt thị trường bất động sản thì dự án căn hộ chung cư Anland Complex đã không phụ sự kỳ vọng của khách hàng khi mang tới thông điệp sống hoàn hảo là “Xanh – An – Lành”, kiến tạo môi trường sống tuyệt vời dành cho những cư dân tương lai của dự án..

Dự án chung cư Anland Nam Cường.

Dự án chung cư Anland Nam Cường.

ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG AN TOÀN VỚI HỆ THỐNG AN NINH..

Chung cư Anland Complex có trang bị hệ thống an ninh 24/7 và được phân chia thành nhiều lớp. Ví dụ như là tại tầng hầm có hệ thống camera theo dõi ở tất cả các tầng để người dân có thể an tâm để xe.. Đi thang máy lên trên sảnh tầng 1 cũng có camera trong thang máy và quầy lễ tân.. Các hành lang đều có camera, cửa gia vào trong phòng có lắp đặt hệ thống khóa 2 chức năng là quẹt thẻ, khóa cơ, Không những thế, lối vào trong khuôn viên của dự án có barrie và đội ngũ an ninh có nhiều kinh nghiệm túc trực thường xuyên để đảm bảo an tâm cho khách hàng…

Căn hộ mẫu chung cư Anland.

Căn hộ mẫu chung cư Anland.

Cuộc sống ngày càng phát triển, xã hội ngày càng đi lên kéo theo việc kinh tế của mỗi gia đình đều được cải thiện tốt hơn.. Tuy nhiên thì xã hội cũng có nhiều mối nguy hiểm và phức tạp hơn rất nhiều..Con cái nhiều lúc không có môi trường để vui chơi, giải trí khi cha mẹ ngày ngày đi làm không có thời gian chăm sóc và quan tâm con cái.. Hiểu được trẻ em là tương lai của đất nước. Nam Cường đã chủ động phát triển dự án Anland Complex để con trẻ có môi trường tốt để sống và phát triển cả về nhận thức lẫn sức khỏe.. Trường học, bệnh viện, công viên thiên văn, vườn tuổi thơ chính là những điều tuyệt vời mà Nam Cường đã mang tới cho trẻ em sống tại chung cư Anland Nam Cường..

SỐNG AN TÂM TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG TẠI CĂN HỘ SMARTHOME.

Hiện nay, nhà ở Smarthome là phương hướng phát triển tương lai tại mỗi dự án chung cư cao cấp và tương lai sẽ được áp dụng cho dự án căn hộ Anland Complex.. Tất cả các phòng tại dự án chung cư Anland Nam Cường trong tương lai sẽ được trang bị hệ thống Smarthome tạo nên sự tiện nghi trong căn hộ.. Cửa của căn hộ Anland Complex có ô nhỏ để người trong nhà có thể nhìn thấy khách bên ngoài.. Đây là điểm rất tuyệt vời để trẻ em và người già có thể an tâm nếu có kẻ xấu có ý định không tốt đứng bên ngoài.

Mỗi khi gia chủ vào hay ra khỏi nhà thì điện của căn hộ sẽ tự động bật nhờ cảm ứng với người.. Như vậy chủ nhà có thể an tâm tiết kiệm thêm tiền điện mỗi khi sử dụng các tiện ích trong căn hộ của mình..

Phòng bếp nhà mẫu chung cư Anland.

Hệ thống bình nước nóng, hệ thống điều hòa, rèm cửa, tivi, tủ lạnh, máy giặt đều có thể tùy biến thêm chức năng smarthome và chủ nhà có thể dùng điều khiển để điều khiển hệ thống này mỗi khi đang ở bên ngoài giúp cho gia chủ có sự chủ động nhất định trong căn hộ của gia đình…

>> Xem thêm: Cảm nhận của khách hàng về căn hộ chung cư Anland Complex.

Sống an tâm tại dự án chung cư Anland Complex.
5 (100%) 2 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất