Sống tại Anland Complex – Sống tại chốn bình yên.

Sau nhiều năm phát triển bất động sản, với tầm nhìn chiến lược dài hạn thì chủ đầu tư Nam Cường đã phát triển thành công nhiều dự án bất động sản.. Một số dự án của Nam Cường đã đạt được nhiều thành công và được người mua nhà ( khách hàng ) đánh giá rất cao như là chung cư CT7, CT8, khu đô thị mới Cổ Nhuế, các dự án ở Nam Định, Hải Dương.. Tuy nhiên thì sau khi cho ra mắt dự án chung cư Anland Complex thì Nam Cường mới thật sự cho khách hàng thấy được các giá trị mới mà đơn vị đem lại cho khách hàng...

Chung cư Anland Nam Cường nằm trên mảnh đất trung tâm quận Hà Đông, kết nối hạ tầng khu vực cũng như giao thông linh hoạt cho người dân có thể tiện đi lại đến các địa điểm khác của thành phố Hà Nội là khu đô thị Dương Nội.. Từ vị trí của dự án chung cư Anland Hà Đông, bạn có thể đi vào trong khu vực trung tâm thành phố hay ra ngoại ô rất tiện, có thể đi lại dễ dàng đến các khu vực xung quanh..

Không gian dự án Anland rất trong lành và má mẻ nhờ hệ thống cây xanh được thường xuyên chăm sóc, hồ điều hòa cảnh quan rộng đến 12ha giúp điều hòa không khí, mang đến cảm giác dễ chịu cho mỗi người dân khi trở về mái ấm thân thương.. Chỉ cần sở hữu căn hộ tại Anland Complex là bạn có thể sử dụng mọi dịch vụ và tiện ích ở nơi đây.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN.

Anland Complex Hà Đông là một trong số ít các dự án bất động sản có lối thiết kế căn hộ phóng khoáng, thông minh khi tất cả các phòng trong căn hộ đều có ánh sáng cũng như là gió tự nhiên.. Diện tích căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ người trẻ đến người già, từ người có tài chính không cao đến gia đình giàu có..


Bố trí căn hộ Anland Nam Cường khác biệt ở lối thiết kế vuông vắn, ưu tiên không gian dành cho ánh sáng, gió. Ban công rộng rãi, cửa sổ lớn hứng trọn thiên nhiên vào trong căn hộ.. Nội thất căn hộ đã được hoàn thiện để bạn cùng gia đình sử dụng mà không phải đi mua nữa. Đỡ nhiều thời gian và công sức cho gia chủ..

CHÍNH SÁCH HÀNG ƯU ĐÃI CỦA CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG..

Dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường hiện nay đang có nhiều chính sách bán hàng rất ưu đãi. Khách hàng mua căn hộ thời điểm này được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, được chiết khấu lên tới 7% giá trị của căn hộ. Nếu thanh toán sớm có thể được chiết khấu thêm lên tới 11,06% giá trị căn hộ..

Ngân hàng Tiên Phong Bank hỗ trợ giải ngân 70% giá trị căn hộ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu tài chính không quá dư rả..

>> Xem thêm: Sống tại Anland – Hưởng thụ cuộc sống trong lành.

Sống tại Anland Complex – Sống tại chốn bình yên.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất