Sức hút lớn từ căn hộ chung cư Anland Nam Cường.

Dù mới ra mắt thị trường bất động sản được 1 tháng, tuy nhiên phân khúc bất động sản cao cấp đang rất nóng với thông tin dự án chung cư Anland mở bán vào tháng 10 năm 2016 và có chính sách chiết khấu 2% cho 50 khách hàng đầu tiên mua căn hộ. Những nguyên do nào khiến dự án căn hộ chung cư Anland thu hút số lượng lớn khách hàng đến như vậy ?

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Chung cư Anland Complex được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản Nam Cường, có rất nhiều đơn vị đồng hành uy tín cùng phát triển với chủ đầu tư Nam Cường trong việc phát triển dự án thành tổ hợp căn hộ chung cư xanh cao cấp hàng đầu của Việt Nam. Có thể kể đến như đơn vị thi công là Coteccons, đơn vị phân phối là sàn giao dịch bất động sản Maxland và VHG..

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, các lãnh đạo được đào tạo trong môi trường phát triển quốc tế nên có tầm tư duy rất sâu sắc. Anland tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG.

Điểm ưu thế lớn của thương hiệu Anland là chủ đầu tư Nam Cường cực kỳ uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các sản phẩm của Nam Cường đã phát triển có thể kể đến như Phùng Khoang, Cổ Nhuế đều tạo dựng được niềm tin trong mắt khách hàng..

Điểm mạnh tiếp theo của dự án căn hộ chung cư Anland là môi trường và không gian xanh đẳng cấp bậc nhất khu vực. Tất cả các không gian sống tại dự án căn hộ Anland đều được trải bằng rất nhiều cây và hoa. Mỗi bước chân tại dự án đều mang lại cho bạn trải nghiệm khác biệt mang lại sự thư giãn tối đa và thoải mái nhất.

Các tiện ích tại dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường đều đáp ứng hoàn hảo nhất các nhu cầu sống và phát triển của cư dân trong tòa nhà. Ví dụ như bể bơi, khuôn viên xanh, quảng trường, trung tâm thương mại, trung tâm spa, chăm sóc sức khỏe..

>> Xem thêm: Giá bán hấp dẫn của căn hộ chung cư Anland.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất