Sức nóng lan tỏa từ chung cư Anland Complex Nam Cường.

Sức hút của dự án chung cư Anland Compelx đã nóng nay lại càng nóng hơn từ thời điểm dự án khai trương nhà mẫu. Thêm vào đó thời điểm ra tết là thời điểm khách hàng tìm mua dự án bất động sản rất nhiều nên lượng giao dịch cũng như sự quan tâm của khách hàng đến dự án thời điểm này rất tốt.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Chung cư Anland Nam cường ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 9 năm 2016 vừa qua. Dự án là trọng tâm phát triển chiến lược của chủ đầu tư Nam Cường về phân khúc bất động sản cao cấp trong thời gian sắp tới. Có rất nhiều điểm nổi bật tại dự án Anland Nam Cường mà chúng ta có thể đề cập ở đây.

THƯƠNG HIỆU CHỦ ĐẦU TƯ.

Thương hiệu của Nam Cường được rất nhiều khách hàng biết đến từ đã lâu. Sau thời gian dài phát triển thì Nam Cường đã tạo dựng được niềm tin và chỗ đứng trong mắt của khách hàng bằng các dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ và trung cấp. Tiêu biểu có thể kể đến là khu đô thị Dương Nội A, khu đô thị Dương Nội B, khu đô thị mới Cổ Nhuế..

Các tỉnh như Nam Định, Hải Dương là các tỉnh có rất nhiều bất động sản của Nam Cường. Khi nhắc đến chủ đầu tư Nam Cường thì gần như tất cả người dân sở hữu bất động sản ở đây đều biết đến Nam Cường.

Trong thời gian sắp tới thì Nam Cường sẽ tập trung phát triển bất động sản ở phân khúc cao cấp và nghỉ dưỡng.. Anland là một trong số đó..các tỉnh như Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Quốc..sẽ là điểm đến tiếp theo của tập đoàn.

CÁC ĐƠN VỊ HỢP TÁC UY TÍN.

Các đơn vị hợp tác với Nam Cường để phát triển sản phẩm Anland đều là các đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tài chính, xây dựng và bất động sản..như Coteccons, TPBank, PMC, Maxland…Sự tham gia của các thương hiệu uy tín này chính là bước đệm đảm bảo thành công cho toàn dự án.

TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN.

Anland Complex nằm tại vị trí cửa ngõ của thành phố Hà Nội. Kết nối các trục giao lộ quan trọng với các khu vực khác nhau của thành phố Hà Nội nên có rất nhiều lợi thế về hạ tầng và giao thông. Ví dụ như đường Tố Hữu, đường Lê Trọng Tấn, khu vực Thanh Xuân, khu vực Hà Đông..

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

Sắp tới đây thì 2 tuyến Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thị Nhậm kéo dài được thông xe sẽ đảm bảo giao thông cho cư dân di chuyển vào khu vực Mỹ Đình hay vào Hà Đông, ra trục đại lộ Thăng Long.. Tiềm năng gia tăng giá trị của Anland theo đó cũng theo tiềm năng gia tăng giá trị kinh tế khu các khu vực dọc theo tuyến đường.

Không gian xanh 4 lớp và hạ tầng cảnh quan, tiện ích đẳng cấp bậc nhất khiến dự án có thêm lòng tin trong mắt của khách hàng.. Ví dụ như hồ điều hòa, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, nhà trẻ, bệnh viện, khu mua sắm, sân chơi cho trẻ em, sân đi dạo bộ…

GIÁ BÁN SIÊU HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN ANLAND.

Giá bán của toàn bộ dự án cao cấp, của hệ thống dịch vị tiện ích mà khách hàng được hưởng nằm trong giá bán của toàn bộ căn hộ. Theo đó mức giá Nam Cường đưa ra là vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,4 tỷ đồng là quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ Anland Complex Nam Cường.

Chính sách bán hàng hiện nay là khách hàng có quyền chọn lựa gói CK7% hoặc hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà..

>> Xem thêm: Anland Premium.

Sức nóng lan tỏa từ chung cư Anland Complex Nam Cường.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất