Tại sao bạn chưa tìm hiểu về chung cư Anland Complex ?

Dự án căn hộ chung cư Anland Hà Đông được tập đoàn bất động sản Nam Cường phát triển.. Dự án được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư và giới truyền thông đánh giá cao bởi những giá trị khác biệt được tạo ra.. Đây là nơi mang đến giá trị sống, môi trường phát triển, vui chơi hoàn hảo, sự khác biệt đến từ phong cách thiết kế, bố trí, lối tư duy thông minh của chủ đầu tư Nam Cường… Tại sao đến thời điểm này dự án mà bạn chưa quan tâm và bỏ thời gian đến tham quan căn hộ mẫu tại dự án chung cư Anland.

Căn hộ mẫu chung cư anland nam cường

Căn hộ mẫu chung cư anland nam cường

Được Nam Cường dày công phát triển, kết hợp với rất nhiều các đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản như là Coteccons, TPbank, NHQ, PMC để phát triển toàn diện dự án nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi chất lượng thi công dự án, tiến độ xây dựng của công trình.. Nằm trong tổng thể quy hoạch rộng đến gần 200h của khu đô thị Dương Nội ( Hà Đông ) nên dự án căn hộ Anland có thể thừa hưởng nhiều giá trị sống toàn vẹn và khác biệt của khu đô thị Dương Nội lẫn trong nội khu đô thị.. Nơi đây sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống ở siêu đô thị đẳng cấp bậc nhất Việt Nam…

VỊ TRÍ KHÔNG THỂ ĐẸP HƠN Ở DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND..

Chung cư Anland Complex nằm ở ngay trục đường Tố Hữu đi từ đường Lê Văn Lương đến CT7, CT8 Dương Nội.. Đây là nơi có tốc độ phát triển và đô thị hóa mạnh, tiềm năng của khu vực là không thể bàn cãi khi mà các con đường sắp được đi vào hoạt động, tuyến xe buýt nhanh BRT đang bắt đầu triển khai hoạt động.. Từ vị trí của dự án căn hộ Anland Nam Cường ta có thể tiếp cận với nhiều tuyến đường, trục giao lộ lớn của thủ đô Hà Nội..

 

Giao thông hoàn hảo tại dự án Anland.

Giao thông hoàn hảo tại dự án Anland.

CHỦ ĐẦU TƯ NAM CƯỜNG MANG ĐẾN GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CHO ANLAND COMPLEX.

Hiện nay Nam Cường đang là một trong số các chủ đầu tư uy tín bậc nhất của Việt Nam với quỹ đất lớn, nhiều năm phát triển dự án có kinh nghiệm.. Với tầm nhìn dài hạn, Nam Cường đang từng bước chuyển mình, phát triển dần các sản phẩm bất động sản cao cấp.. Sự ra mắt của dự án chung cư cao cấp Anland rất thành công chính là minh chứng cho sự hiệu quả, sự phát huy chiến lược, tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư Nam Cường đã phần nào đạt được thành công nhất định..

Điều mà khách hàng có thể nhận ra khi sống, làm việc tại dự án chung cư Anland Complex Hà Đông chính là không gian, môi trường sống, cảnh quan tuyệt đẹp, trong lành, mát mẻ đến từ cây xanh trong khu vực, hồ điều hòa, các hạng mục tiện ích, công trình cảnh quan như là công viên, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, cổng chào, khu vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn vào dịp cuối tuần…

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Hiện nay dự án Anland Complex đang mở bán các đợt mới.. Khách hàng có thể gọi theo Hotline để đăng ký nhận bảng giá của dự án từ thời điểm này hoặc để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất về dự án và về căn hộ cho quý khách hàng..

>> Xem thêm: Những hình ảnh về khu đô thị Dương Nội và nhà mẫu Anland Complex.

Tại sao bạn chưa tìm hiểu về chung cư Anland Complex ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất