Tại sao đầu tư cho thuê tại Anland Nam Cường lại tốt ?

Đầu tư cho thuê là kênh đầu tư không mang lại lợi nhuận quá cao nhưng lại khá an toàn. Rất nhiều khách hàng tìm hiểu về dự án với mục đích mua để kinh doanh đầu tư lâu dài bởi tính rủi ro thấp, lợi nhuận bền vững. Nhiều khách hàng thông minh đã nhận ra tiềm năng cho thuê tại dự án chung cư Anland Complex.. Dưới đây là một số các phân tích lý do tại sao đầu tư cho thuê tại Anland rất tốt.


– Phân tích các yếu tố về cạnh tranh.

Hiện nay mức giá cho thuê trung bình tại khu vực Dương Nội, Văn Khê dao động khoảng 3 triệu đồng đến 4 triệu đồng / căn hộ 2 ngủ. Tại dự án chung cư cao cấp hơn như chung cư The Pride thì mức giá cho thuê cao hơn và rơi vào khoảng từ 5 triệu đồng / m2. Với dự án chung cư Anland Nam Cường thì hiện tại không có dự án bất động sản nào tại khu vực này có thể cạnh tranh với chung cư Anland Complex.. Theo tính toán của chúng tôi thì với hạ tầng của dự án như thời điểm hiện nay thì mức cho thuê tại dự án căn hộ Anland sẽ dao động từ khoảng 6 triệu đồng đến 7 triệu đồng / m2. Đây là mức giá cho thuê cực tốt tại khu vực này bởi giá cho thuê tại The Pride khoảng 5 triệu đồng / m2.( Bàn giao cơ bản và không có nhiều tiện ích như Anland, Anland bàn giao full nội thất cao cấp ).

– Phân tích về tỷ suất lợi nhuận.

Lợi nhuận tốt dao động vào khoảng 4% đến 5% giá trị căn hộ. Tỷ suất lợi nhuận này thấp hơn so với ngân hàng từ 1% đến 2%. Hiện nay chỉ có khu vực Ciputra là có thể có mức cho thuê với biên độ lợi nhuận tốt hàng đầu hiện nay và dao động vào khoảng từ 5%. Để so sánh biên độ lợi nhuận thì với căn hộ khoảng 66m2 tại Anland với mức giá bán từ 1,6 tỷ đồng ( Full Nội Thất ) thì có thể cho thuê tại Anland vào khoảng từ 8 triệu đồng / m2. Tính toán ta có thể thấy biên độ lợi nhuận vào khoảng 5,2%. Đây là mức biên độ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn..

– Phân tích về các yếu tố tăng giá trị.

Sau khi dự án chung cư Anland Nam Cường bàn gioa nhà cho khách hàng thì sẽ có nhiều khách hàng vào ở và thuê dự án, hạ tầng và thiết kế căn hộ tại Anland Complex rất phù hợp với người nước ngoài nên dự kiến sẽ có rất nhiều khách hàng nước ngoài thuê căn hộ tại đây.. Điều này khiến dự án có tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào hạ tầng và tiện ích đồng bộ tại khu vực này…


Với các yếu tố trên thì đầu tư cho thuê tại dự án chung cư Anland Complex Nam Cường chính là kênh đầu tư rất hoàn hảo trong thời điểm này.

>> Xem thêm: Tổng thể dự án chung cư Anland Complex Nam Cường.

Tại sao đầu tư cho thuê tại Anland Nam Cường lại tốt ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất