Tại sao nên mua dự án Anland Complex thời điểm này ?

Anland Complex đã ra mắt thị trường bất động sản một thời gian và đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khách hàng. Trong thời gian chỉ khoảng 4 tháng từ cuối năm 2016 đến đầu năm 2017 này thì dự án đã bán được 50% số lượng căn hộ. Đây là tiền đề không thể tốt hơn cho sự ra mắt tiếp theo các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Nam Cường trong thời gian tới..


Dự án chung cư Anland Complex là dự án bất động sản được đầu tư bởi chủ đầu tư Nam Cường.. Thời điểm cách đây khoảng 10 năm thì chủ đầu tư Nam Cường là một trong số các chủ đầu tư có quỹ đất lớn nhất Việt Nam và chuyên phát triển các dự án bất động sản giá rẻ cho khách hàng tầm trung. Tuy nhiên đến thời điểm cuối năm 2016 và đầu năm 2017 này thì Nam Cường đã quyết định tái cơ cầu và chuyển dịch dần sang hướng phát triển các dự án bất động sản cao cấp và nghỉ dường. Mở đầu bằng sự ra mắt sản phẩm chung cư Anland Complex Building..

Tại sao nên mua chung cư Anland và mua vào thời điểm này ?

Chung cư Anland Nam Cường được phát triển bởi các đơn vị uy tín hàng đầu của Việt Nam và Quốc Tế trong lĩnh nhiều lĩnh vực như Nam Cường, NHQ, PMC, Tiên Phong Bank, Coteccons.. Các đơn vị này đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình và từng đạt được rất nhiều các thành công qua nhiều dự án đã triển khai. Ví dụ như Coteccons là đơn vị thi công số 1 Việt Nam khi thi công rất nhiều các sản phẩm bất động sản của Vin Group như Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Gardenia .. PMC là đơn vị quản lý tòa nhà đẳng cấp quốc tế khi đang vận hành nhiều dự án lớn tại Việt Nam như Dolphin Plaza, Imperia Garden..

Tiến độ dự án chung cư Anland ngày 20/2/2017.

Các đơn vị phát triển tòa nhà uy tín.

– Vị trí siêu đẹp của Anland.

Anland sở hữu một trong các vị trí đẹp bậc nhất Việt Nam thời điểm này khi nằm trên trục kinh tế phát triền về phía Tây của thành phố Hà Nội trên trục đường Tố Hữu…Mói đây thì nhà nước đã đưa vào triển khai tuyến Buýt BRT giúp giảm đi mật độ lưu lượng giao thông lưu hành trên tuyến đường này..

Giao thông hoàn hảo tại dự án Anland.

Giao thông hoàn hảo tại dự án Anland.

Sau khoảng 1 năm nữa thì thêm 2 tuyến đường mới là tuyến Ngô Thị Nhậm kéo dài và tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài hình thành giúp cư dân sống tại Anland Dương Nội có thể đi vào trong thành phố hay ra trục đường 32 một cách dễ dàng.

– Môi trường phát triển lý tưởng của Anland Hà Đông.

Môi trường sống tại Anland giúp gia đình bạn có môi trường sống trong lành, mát mẻ như trong khu nghỉ dưỡng với hệ thống cây xanh nhiều, công viên, quảng trường, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, nhà hàng, café, bể bơi, các hạng mục liền kề, biệt thự, shophouse..

Tiện ích tổng thể của Anland Complex.

Tiện ích tổng thể của Anland Complex.

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Dân trí tại Anland rất cao với nhiều cư dân là bác sĩ, kỹ sư, giáo viên, công an, doanh nhân.. Việc thành lập các câu lạc bộ tại dự án giúp gắn kết tinh thần đoàn kết của người dân mang đến sự phát triển toàn diện cả về tinh thần, thể chất và mối quan hệ của mỗi người dân nơi đây..

– Các chính sách hấp dẫn thời điểm này.

Hiện nay khách hàng mua căn hộ chung cư Anland Complex Hà Đông có thể nhận được nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như là chiết khấu lên tới 7% giá trị căn hộ, vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi.. Khách hàng mua căn hộ 3 ngủ tại dự án Anland Nam Cường Dương Nội được miễn 1 năm phí dịch vụ gửi xe oto..

>> Xem thêm: Tổng quan Anland Complex Nam Cường.

Tại sao nên mua dự án Anland Complex thời điểm này ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất