Tại sao nói dự án Anland Nam Cường Complex sẽ có tính thanh khoản cao.

Thông thường khi cho ra mắt một dự án bất động sản thì các chủ đầu tư thường hướng đến một giá trị riêng. Có thể là vị trí đẹp, có thể là hạ tầng tốt, có thể tiện ích hợp lý. Tuy nhiên với dự án Anland thì chủ đầu tư Nam Cường hướng đến một giá trị riêng. Giá trị sống hòa cùng thiên nhiên. Vậy nên khẩu hiệu của dự án là “xanh an lành”.

Sau thời gian vắng bóng rất lâu trên thị trường bất động sản Hà Nội thì dự án Anland là dự án mới nhất của chủ đầu tư Nam Cường nhằm mang lại vị thế của chủ đầu tư. Diễn biến thị trường bất động sản 2016 diễn ra rất nhộn nhịp và giá trị riêng làm thương hiệu Anland có chỗ đứng trong mắt của khách hàng.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Để hiểu rõ hơn về dự án căn hộ chung cư Anland thì chúng ta có thể so sánh thương hiệu này với các dự án xung quanh cùng vị trí. Mỗi dự án có một điểm lợi thế riêng, Anland cũng vậy. Đó là không gian xanh đến từng căn hộ, dự án Anland mới được toát lên một vẻ đẹp toàn diện không dự án nào xung quanh có thể sánh được.

Không gian trong căn hộ Anland có thể khiến bạn choáng ngợp, gió, ánh sáng luôn tràn ngập trong căn phòng. Thiết kế logia cực rộng giúp bạn thả mình vào không gian sống trong lành với thiên nhiên sau một ngày làm việc và cống hiến vất vả. toàn bộ dự án Anland Complex sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là khu khuôn viên cây xanh 3 lớp tạo ra một hệ thống lọc khí tự nhiên rất độc đáo.

Hơn nữa dự án chung cư Anland Nam Cường còn xây dựng 70 tiện ích cao cấp dành cho dân cư từ các sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh, bể bơi ngoài trời, sân chơi thể thao, nhà hàng, trung tâm thương mại, hệ thống vườn cây xanh, Wifi miễn phí…Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ, Anland Nam Cường tạo nên một không gian xanh được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại, đem lại cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn và đúng nghĩa.

>> Xem thêm: Thương hiệu làm nên giá trị dự án chung cư Anland Nam Cường Complex Building.

Tại sao nói dự án Anland Nam Cường Complex sẽ có tính thanh khoản cao.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất