Tại sao nói dự án căn hộ chung cư Anland là dự án đáng sống nhất ?

Có rất nhiều dự án tại Hà Nội được khởi công và tái đầu tư trong năm 2016 này. Càng vào thời điểm cuối năm thì càng có nhiều dự án được triển khai ra mắt thị trường bất động sản. Sự cạnh tranh khốc liệt bắt buộc các đơn vị chủ đầu tư phải tạo nên sự khác biệt của dự án nhằm mục đích cạnh tranh với những sản phẩm hàng đầu. Trong số các dự án ra mắt và triển khai quý IV năm 2016 này thì chung cư cao cấp Anland là một trong những dự án nổi và đáng để mua nhất thời điểm này. Dưới đây là một số dẫn chứng, độc giả nên xem để có thể đưa ra được nhận định tốt nhất trước khi quyết định xuống tiền mua một căn hộ tại đây.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

CHỦ ĐẦU TƯ NAM CƯỜNG TÁI CƠ CẤU.

Trước đây khi nhắc đến khu đô thị Dương Nội, gần như tất cả người dân đều nghĩ ngay đến khu vực dành cho người thu nhập thấp và các căn hộ bình dân. Sau thời điểm khủng hoảng thì chủ đầu tư Nam Cường đã quay lại thị trường với định hướng phân khúc bất động sản hoàn toàn mới. Đó là phân khúc bất động sản cao cấp thiên về không gian xanh thân thân thiện với môi trường. Tất cả các dòng sản phẩm trước đây của Nam Cường và sắp tới nếu là phân khúc bình dân sẽ được chủ đầu tư Nam Cường tái cơ cấu hoặc bán đi để từ nay, khi nhắc đến dòng sản phẩm của Nam Cường, ngay lập tức khách hàng nghĩ đến dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hàng đầu.

tap-doan-nam-cuong-hop-tac-toan-dien-voi-ngan-hang-tmcp-tien-phong
Một số sản phẩm của chủ đầu tư Nam Cường mà khách hàng có thể biết tới tại Hà Nội là khu đô thị mới Cổ Nhuế, khu đô thị Phùng Khoang..Còn rất nhiều hạng mục bất động sản của Nam Cường trải dài trên khắp Việt Nam ở nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương, Phú Quốc…

CÁC TUYẾN ĐƯỜNG LỚN ĐƯỢC HÌNH THÀNH.

“Tắc đường” là điều mà khách hàng thường xuyên phải chịu đựng khi đi làm ngang qua trục đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ). Nhằm giảm tải lưu lượng giao thông cho trục đường Tố Hữu và tạo điều kiện giao thông thuận lợi cho người dân sống tại dự án căn hộ chung cư Anland nói riêng và khu đô thị Dương Nội nói chung, tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài từ đường Lê Quang Đạo cắt ngang qua hồ điều hòa khu đô thị Dương Nội và kéo dài ra đường Lê Trọng Tấn đang được gấp rút thi công.

Thêm một trục đường lớn khác sẽ được làm trong tương lai kéo dài từ khu đô thị Dương Nội giao với đường Ngô Thị Nhậm ở Hà Đông ( Ngô Thị Nhậm kéo dài ).

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

Cả 2 trục đường này được dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động thời điểm dự án căn hộ chung cư Anland Complex được bàn giao tới tay khách hàng.

CÂY XANH TRONG DỰ ÁN CỰC NHIỀU.

Mật độ cây xanh trong nội khu đô thị Dương Nội rất lớn ( chiếm tới hơn 60% ). Đây giống như lá phổi của toàn khu vực Hà Nội. Theo tính toán thì nhiệt độ tại khu đô thị Dương Nội, nhiệt độ luôn thấp hơn trong nội thành từ 2 đến 3 độ C.

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

Các tầng cây xanh được phân chia thành nhiều lớp và có người chăm sóc hàng ngày nên lúc nào cũng tạo cảm giác tươi tắn và mát mẻ. Không gian hồ điều hòa rộng 12ha cũng góp phần làm môi trường trong nội khu quanh năm mát mẻ.

GIÁ TRỊ SỐNG ĐẾN TỪ NHỮNG TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU.

Nhắc đến căn hộ chung cư cao cấp, điều mà ta không thể không nhắc đến chính là những tiện ích hàng đầu của dự án. Tất cả các tiện ích để phục vụ cuộc sống hàng ngày của cư dân đến các tiện ích dịch vụ vui chơi, giải trí cao cấp đều được đáp ứng một cách tốt nhất. Ta có thể kể đến một số dịch vụ như, bể bơi, gym, spa, nhà hàng,cafe, trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng chất lượng hàng đầu trong nước và quốc tế, trường học quốc tế, bệnh viện, hồ điều hòa, quảng trường vui chơi.

ban công chung cư anland nam cường
Ngoài những tiện ích nội khu cư dân của dự án căn hộ chung cư Anland complex còn được thoải mái tận hưởng tiện ích ngoại khu của dự án nhờ lợi thế sẵn có của vị trí và hạ tầng khu vực khu đô thị Dương Nội và các dự án căn hộ cao cấp khác như Ecolife Capitols, Season Avenue..

>> Xem thêm: Mức giá hợp lý của dự án căn hộ chung cư Anland Complex.

Tại sao nói dự án căn hộ chung cư Anland là dự án đáng sống nhất ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất