Tận hưởng cuộc sống xanh tại Anland Nam Cường

Tiêu chuẩn xanh 4 lớp và mô hình nhà trong vườn là điều mà chủ đầu tư Nam Cường mang đến cho dự án căn hộ chung cư Anland Complex. Tất cả đã tạo nên sự đột phá dành cho dự án tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2016 này.

SỐNG TRONG MÔI TRƯỜNG AN LÀNH.

ban-cong-anland
Kinh tế phát triển kéo theo nền công nghiệp phát triển, hạ tầng đi kèm kiến cơn lốc bê tông hóa đi vào từng thành phố, từng căn nhà. Sống trong môi trường đô thị bụi bặm và ngột ngạt từ các nhà máy làm cuộc sống con người bị ảnh hưởng 1 cách nghiêm trọng.

Vậy nên rất nhiều người mong muốn có thể tìm cho mình một chốn an cư, lạc nghiệp trong lành, yên tĩnh để tránh xa môi trường ngột ngạt ngoài kia. ” Quẳng đi nỗi lo và vui sống”.

Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu đó của khách hàng, rất nhiều đơn vị chủ đầu tư đã xây những dự án có hạ tầng xanh bền vững mật độ không gian xanh cao. Chủ đầu tư Nam Cường là một trong những đơn vị như vậy sau khi cho ra mắt dự án chung cư xanh Anland. Được thi công và xây dựng triển khai theo mô hình “Xanh, An, Lành” đảm bảo môi trường sống và phát triển hoàn hảo cho cư dân, đem đến môi trường sống  trong lành, mạnh khỏe.

TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG SỐNG HÀI HÒA.

Dự án căn hộ Anland nằm trên trục đường Tố Hữu trong nội khu đô thị Dương Nội. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng, trong đó tầng căn hộ từ 3 đến 25. Dự án có đầy đủ mọi tiện ích hạ tầng đăng cấp hàng đầu khu vực.

Hồ Điều Hóa chung cư Anland Nam Cường.

Hồ Điều Hóa chung cư Anland Nam Cường.

Mật độ không gian xanh tại dự án chung cư Anland là từ 50 đến 60%. Đây là một trong số những dự án có mật độ xanh cao hàng đầu Việt Nam. Căn hộ tại dự án Anland được thiết kế theo hạ tầng cảnh quan xanh 4 lớp. 

Dưới khuôn viên của chung cư Anland Nam Cường là hệ thống cây xanh và hoa trải rộng bao quát toàn bộ khu vực. Không chỉ vậy, Anland còn có hồ điều hòa và hệ thống cây xanh trải đều trên tòa nhà. Đây giống như “lá phổi xanh” của toàn khu đô thị Dương Nội. Theo tính toán, nhiệt độ của toàn khu đô thị Dương Nội luôn thấp hơn trong nội thành từ 1 đến 2 độ C.

MÔI TRƯỜNG SỐNG VÀ PHÁT TRIỂN CHẤT LƯỢNG.

Sống tại dự án căn hộ chung cư Anland không chỉ là bạn đang sống trong môi trường hạ tầng căn hộ chung cư cao cấp mà bạn cùng con cái còn sống trong môi trường sống và phát triển đăng cấp. Cư dân tại Anland đa số đều là những khách hàng có trình độ văn hóa cao. Điều này tạo nên môi trường giao tiếp, phát triển cho công việc cũng như cuộc sống của cư dân nơi đây từ những người hàng xóm xung quanh mình.

Những căn được thiết kế hộ sân vườn trên cao là không gian thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng ngay trong ngôi nhà của mình. Chủ nhà có thể thưởng thức trà hoặc cafe, ngắm nhìn bức tranh tuyệt đẹp và những hoạt động sống động của cư dân ngay dưới chân mình.

>> Xem thêm: Sáng tạo cho căn hộ thêm phần rộng rãi.

 

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất