Thị trường bất động sản 2016 sôi sục với nhiều dự án mới.

Thời điểm cuối năm 2016 là thời điểm mà thị trường bất động sản đang dần nhích lên. Nguồn tiền về cuối năm cũng khiến cho thị trường bất động sản thêm phần sôi động. 

Theo các khảo sát của công ty phát triển địa ốc Quốc Tế Savill. Dự kiến trong năm 2017 số lượng căn hộ được bán ra thị trường sẽ dao động trong khoảng từ 20.000 căn hộ. Số lượng căn hộ bán ra tương đương với năm 2015 và 2016.

Xây dựng bãi đáp trực thăng là cần thiết


Đánh giá thị trường bất động sản năm 2016. Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn bất động sản thế kỷ ( CEN Group ), ông Phạm Thanh Hưng cho hay: Thị trường bất động sản sẽ liên tục đổi mới về phân khúc, giá cả để phù hợp với thị trường. Tuy vậy vẫn có sự cân bằng giữa nguồn cung và cầu. Dự báo năm nay sẽ là một năm khó khăn cho dòng bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch bởi nguồn cung quá nhiều dẫn tới khó tiêu thụ hơn trước kia. Trong khi đó phân khúc nhà giá rẻ và trung bình có xu hướng tăng giá vì nguồn cung khan hiếm. Nắm bắt lấy thời cơ, rất nhiều dự án bất động sản đã tung bảng hàng đợt đầu tiên ra mắt thị trường. Trong đó có rất nhiều dự án nổi bật về giá trị sống và hạ tầng hoàn thiện. Có thể kể đến như dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường. Một trong số những dự án bất động sản tiêu biểu trong năm nay.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Chung cư Anland Complex của được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Nam Cường. Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển bất động sản khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội. Dự án được phát triển theo hướng căn hộ xanh gần gũi với thiên nhiên nhờ không gian xanh 4 lớp như xanh trong nhà, xanh ngoài ban công, xanh trên mái và xanh trong khuôn viên.

ban công chung cư anland nam cường
Vị trí dự án nằm ngay trên trục đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ) nên được hưởng những giá trị sống lớn về hạ tầng khu vực rất gần với các khu vực vui chơi giải trí và hạ tầng sống hoàn hảo như Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân Vận Động Quốc Gia, BigC Hà Đông, các dự án căn hộ cao cấp như Ecolife Capitols, Season Avenue..

Thêm vào đó mức giá bán chỉ từ 24 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và nội thất Full cao cấp khiến dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và giới truyền thông. Đây xứng đáng là một trong những dự án bất động sản nổi bật năm 2016 này.

>> Xem thêm: Quẳng đi nỗi lo và vui sống tại dự án chung cư Anland.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất