Thỏa sức sáng tạo với ban công rộng tại chung cư Anland

Thỏa sức sáng tạo với ban công rộng tại chung cư Anland

Khi mua chung cư nhiều người quan niệm chỉ là mua nhà mua chỗ để ở chứ sao có thể trông hoa trồng rau được. Tư duy đó đã được thay đổi khi sức sáng tạo của con người là không giới hạn. Với không gian nhỏ người ta vẫn có thể tự do sáng tạo, tự do cảm hứng với không gian của riêng mình. Điều quan trọng là tìm ra cây gì loại hoa gì phù hợp nhất với mỗi không gian đó mà thôi.

Cư dân tại các chung cư đã chứng minh điều này là đúng. Có rất nhiều chị em chỉ với khoảng diện tích 4-5m2 nhưng vẫn có thể trồng được những bình hoa rực rỡ sắc màu hay cung cấp được phần nào rau sạch cho cả gia đình.

Vườn hoa chung cư Anland

Đặc biệt ở chung cư Anland, cơ hội sở hữu dàn rau sạch hay những không gian xanh tươi mới là hoàn toàn dễ dàng bởi diện tích ban công được ưu tiên từ 4 -12m2. 

Khách hàng có thể trang trí cho không gian phòng khách hoặc ban công bằng những giỏ hoa rực rỡ sắc màu: khóm hoa hồng, khóm hoa dừa, hay những loại hoa dễ trồng dễ chăm sóc, …

Chau-trong-hoa-ban-cong-chung-cu-anland

Rau sạch có thể đổi theo mùa như rau xà lách, rau cải, rau mồng tơi, … hay những cây cà chua mọng đỏ, có thể hái ăn ngay tại chỗ.

vuon-rau-thich-thu-voi-chung-cu-anland

Cuộc sống trở nên thực sự thú vị, mang con người lại gần thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên. 

Bố trí thêm 2 chiếc ghế, và một chiếc bàn xinh xinh, hai vợ chồng ngồi quanh những chậu hoa và ngắm xuống khuôn viên bể bơi cây xanh với hồ điều hòa quanh khu. Bạn sẽ thấy giá trị sống của mình thực sự được nâng lên tầm cao mới. Chủ đầu tư Nam Cường đã nhận được nhu cầu thực của khách hàng và đưa những điểm sáng vào hệ thống chung cư Anland

bể bơi ngoài trời chung cư anland

Không gian đó là không gian mơ ước của không ít giới trẻ, những người có thu nhập tốt tương đối ổn định. Người ta không còn phải quá quan tâm đến cơm áo gạo tiền, mà cái mà người ta quan tâm thời điểm này đó là có được một không gian sống trong lành, có được cuộc sống với chất lượng thực thụ.

Xem Thêm  >>>   Thông tin chi tiết về dự án chung cư Anland

Thỏa sức sáng tạo với ban công rộng tại chung cư Anland
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất