Hệ thống các cửa sử dụng trong chung cư Anland

Hệ thống các cửa sử dụng trong chung cư Anland

Định vị với phân khúc cao cấp, chung cư Anland ra mắt với một loạt các thiết bị nội thất cao cấp. Hệ thống thang máy, cửa được nhập khẩu từ Châu Âu, các thiết bị nội thất bên trong đều thuộc thương hiệu cao cấp nhất hoặc nhập khẩu từ các nước phát triển khác. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng, và thực sự hài lòng sử dụng với mức giá phải bỏ ra.

Chung cư Anland Nam Cường

Thông tin mới nhất được cung cấp, căn hộ chung cư Anland được sử dụng hệ thống cửa nhập khẩu từ Châu Âu, lắp đặt nguyên chiếc. Từ hệ thống cửa ra vào, cửa các phòng , cửa sổ đều được tỉ mỉ lựa chọn các phương án sao cho tối ưu nhất.

Hệ thống cửa ra vào dự kiến sẽ làm cửa chống cháy với các phụ kiện nguyên chiếc được nhập khẩu từ Châu Âu. Các cửa ngăn phòng cũng đang lựa chọn để đảm bảo chất lượng tốt nhất phù hợp nhất với nội thất căn hộ

cửa kính sử dụng cho ban công chung cư anland

Chi tiết nhỏ như nên sử dụng hệ thống cửa trượt hay cửa mở cũng được chủ đầu tư nghiên cứu thăm dò rất kỹ. Nếu sử dụng cửa trượt thì mang lại không gian thoáng nhiều hơn cho căn hộ, nhưng vào mùa mưa bão đặc biệt là các căn hộ tầng cao sẽ bị ồn vì tiếng gió rít. Và khả năng cao cửa mở ô sẽ được lựa chọn là phương án thi công cho căn hộ.

Từ những chi tiết rất nhỏ tại chung cư Anland cũng được chủ đầu tư chăm chút và đầu tư, dám chấp nhận giảm bớt lợi  nhuận để mang tới giá trị cao hơn cho khách hàng. Điều này khó có thể tìm được ở các chung cư khác.

—————————————————————————————————————————–

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án vui lòng liên hệ với phòng bán hàng trực tiếp của chúng tôi qua HOTLINE   0964.04.3656 – 0902.89.3364

Xem thêm >>> Tổng quan dự án Chung cư Anland Nam Cường

Hệ thống các cửa sử dụng trong chung cư Anland
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất