Thương hiệu làm nên giá trị của dự án chung cư Anland.

Thương hiệu làm nên giá trị. Vậy giá trị của dự án căn hộ chung cư Anland được làm nên bởi thương hiệu nào ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau:

1. ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN.

 

Chủ nhân tập đoàn nam cường.

Chủ nhân tập đoàn nam cường.

Thời điểm cách đây 6 năm, Nam Cường là “Vua” của các sản phẩm bất động sản khu vực phía Bắc, phía Tây của thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên từ năm 2011 khi thị trường bất động sản đi xuống thì tiềm lực Nam Cường cũng từ đó mà suy yếu khá nhiều. Năm 2014 thị trường đi lên thì Nam Cường mới bắt đầu trở lại đúng vị thế của mình. Các sản phẩm uy tín mà Nam Cường đã phát triển mà bạn có thể tìm hiểu là khu đô thị Phùng Khoang, khu đô thị mới Cổ Nhuế..

Anland Nam Cường Building là dự án mới nhất của Nam Cường trong năm nay. Với vị trí, giá cả và thiết kế độc đáo đẹp hàng đầu thì dự án căn hộ chung cư Anland có thể sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản trong năm nay.

2. ĐƠN VỊ XÂY DỰNG SỐ 1 VIỆT NAM LÀ COTECCONS.

Khi nghe đến cái tên Coteccons thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng xây dựng. tiến độ thi công. Sau 12 năm phát triển thì đây là đơn vị xây dựng số 1 của Việt Nam hiện nay.

Các dự án tầm cỡ mà Coteccons đã thi công mà bạn có thể tìm hiểu như Vinhomes Time City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park..

3. NGÂN HÀNG TIÊN PHONG BANK.

Tiên Phong Bank luôn nỗ lực mang lại các giá trị, giải pháp hỗ trợ khách hàng nguồn tài chính hiệu quả nhất, luôn hướng tới phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, Tiên Phong Bank là ngân hàng luôn tiên phong trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng số một tại thị trường Việt Nam.

tap-doan-nam-cuong-hop-tac-toan-dien-voi-ngan-hang-tmcp-tien-phong
Các giải thưởng mà Tiên Phong Bank đã đạt được như: 

– Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015.
– Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam.
– Ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam

Với dự án chung cư Anland thì ngân hàng Tiên Phong Bank đứng ra bảo lãnh tài chính cho khách hàng khi mua căn hộ của dự án.

Với những thương hiệu tầm cỡ như trên thì chúng ta có thể hoàn toàn an tâm về tiến độ cũng như chất lượng của dự án căn hộ chung cư Anland. Ngay từ bây giờ quý khách hàng nên đặt chỗ trước để có thể sở hữu căn tầng đẹp tại dự án căn hộ Anland Complex.

>> Xem thêm: Tiềm năng khủng từ thị trường bất động sản phía Đông.

Thương hiệu làm nên giá trị của dự án chung cư Anland.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất