Tiến độ chung cư Anland Complex ngày 26/6/2017.

Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ thi công của dự án chung cư Anland Complex vào ngày 26/7/2017. Chỉ trong vòng có 8 tháng triển khai xây dựng chung cư Anland Complex đã cất nóc và hoàn thiện phần thô.. Điều này chứng tỏ tiềm lực của chủ đầu tư Nam Cường cũng như tiến độ thi công thần tốc của nhà thầu Coteccons để có thể mang Anland Complex đến sớm hơn tới tay khách hàng.

Mặt ngoài của chung cư Anland nam Cường đang được trát sơn hoàn thiện đến tầng 14. Các tháng sắp tới đây thì nhà thầu Coteccons sẽ tiếp tục thi công, hoàn thiện phần bên trong của tòa nhà.

Dựa vào những hình ảnh thực tế của dự án chung cư Anland Complex thì khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chung cư Anland sẽ được bàn giao đúng thời hạn ( thậm chí là có thể trước 1 đến 2 tháng ).

Tiến độ chung cư Anland Complex ngày 26/6/2017.

Tiến độ chung cư Anland Complex ngày 26/6/2017.

Chung cư Anland Complex là siêu phẩm của tập đoàn BĐS Nam Cường nằm gần trục giao lộ đường Tố Hữu và Lê Trọng Tấn.. Dự án nằm ở ngay cửa khu đô thị Dương Nội Hà Đông.. Chỉ trong thời gian 8 tháng chung cư Anland Complex Nam Cường đã thực sự tạo nên sức hút và điểm nhấn khác biệt hoàn toàn các dự án, đô thị khác nhờ không gian sống, hạ tầng, cảnh quan, nhà đầu tư, các đơn vị phát triển hàng đầu.. Tính cho đến thời điểm này hơn 80% số lượng căn hộ tại chung cư Anland đã được thanh khoản thành công..

Cảnh quan xung quanh dự án Anland Complex đang dần hoàn thiện.

Cảnh quan xung quanh dự án Anland Complex đang dần hoàn thiện.

>> Xem thêm: Tiện ích chung cư Anland.

Sắp tới đây lộ trình phát triển hạ tầng, cảnh quan, khu vui chơi, giải trí, mua sắm của Hà Nội sẽ tiếp tục được triển khai về phía Tây thành phố.. Các trục đường lớn như là đường Ngô Thị Nhậm, đường 70, đường Lê Quang Đạo kéo dài được mở rộng, thông xe sẽ cải thiện hoàn toàn bộ mặt của Hà Đông nói chung và khu đô thị Dương Nội nói riêng.. Anland Complex sẽ được thừa hưởng toàn bộ các lợi thế đó.

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư Anland Nam Cường.

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư Anland Nam Cường.

Trung tâm mua sắm lớn nhất miền Bắc là Aeon Mall Hà Đông, bệnh viện quốc tế Hà Đông sắp tới được đồng loạt động thổ kéo theo nền giá trị của khu vực khu đô thị Dương Nội ngày càng đi lên.. Những nhà đầu tư vào chung cư Anland Nam Cường đã có thể thấy giá trị gia tăng ngay từ thời điểm mua dự án..

Hiện này chủ đầu tư Nam Cường đang có rất nhiều các chính sách bán hàng để thu hút khách hàng.. Nhà đầu tư, người mua nhà nhanh tay đặt mua căn hộ để nhận chiết khấu lên tới hơn 11%, được hỗ trợ tối đa lãi suất khi sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng.. Quý khách mua căn hộ chung cư Anland Complex có thể truy cập Website: http://anlandnamcuong.com/ hoặc gọi tới Hotline của PKD dự án để có thể được update các thông tin cần thiết.

Tiến độ chung cư Anland Complex ngày 26/6/2017.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất