Tiến độ thanh toán mới nhất khi mua chung cư Anland.

Hiện chung cư Anland đang hoàn thiện dần từ bên trong.. Khách hàng đặt mua căn hộ theo đúng quy định phải thanh toán số tiền 70% giá trị căn hộ. Tuy nhiên chủ đầu tư Nam Cường đã hỗ trợ khách hàng thanh toán theo tiến độ kéo giãn để khách hàng không bị áp lực nhiều về tài chính.. Theo đó từ thời điểm đặt mua đến tháng 9 năm 2017 quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị khoảng 20% giá trị căn hộ.. Ví dụ căn hộ khoảng 1,4 tỷ đồng khách hàng chỉ cần đóng khoảng 280 triệu đồng là có thể sở hữu..

Với tiến độ thanh toán như hiện tại, khách hàng không cần quá băn khoăn về vấn đề tài chính khi tiến độ được kéo giãn tối đa.

Tiến độ thanh toán của khách hàng khi mua chung cư Anland.

Tiến độ thanh toán của khách hàng khi mua chung cư Anland.

Chung cư Anland Nam Cường là dự án bất động sản cao cấp mới nhất của chủ đầu tư Nam Cường.. Dự án đầu tiên của chủ đầu tư Nam Cường sau khi đi vào phân khúc bất động sản cao cấp sau những thành công của các dự án bất động sản phân khúc tầm trung trước kia… Anland Complex là sự khởi đầu mới cho dòng sản phẩm chung cư bất động sản cao cấp của tập đoàn Nam Cường sau sự thành công của các dòng bất động sản cao cấp trên thị trường.. Tuy nhiên chung cư Anland Complex mang tới sự khác biệt hoàn toàn so với các dự án bất động sản cao cấp khác… Không gian sống, tiện ích xanh chính là điểm nhấn chủ đạo của Anland Complex Nam Cường..

Tiến độ chung cư Anland Complex ngày 26/6/2017.

Tiến độ chung cư Anland Complex ngày 26/6/2017.

Chung cư Anland Nam Cường Dương Nội nằm ở khu đô thị Dương Nội, Hà Đông.. Từ đây khách hàng đi đến nhiều địa điểm trung tâm của Hà Nội hay Hà Đông rất nhanh chóng.. Ví dụ như là đường vành đai 3 chỉ cách 4km, cách Vạn Phúc Hà Đông mất khoảng 1km, đường Lê Trọng Tấn mất khoảng 500m… Địa điểm này rất tuyệt vời khi khách hàng lựa chọn một sản phẩm chung cư với giá thành hợp lý, vị trí đi lại thuận lợi đến các địa điểm khác.. Thời gian tới khi mà đường Lê Quang Đạo kéo dài được hình thành cùng với tuyến đường 70 mở rộng hình thành.. Trung tâm thương mại AEON Maill, bệnh viện Quốc Tế đi vào hoạt động thì mức giá bất động sản ở khu vực cũng sẽ tăng rất cao.. đây là điều kiện vô cùng thuận lợi đối với khách hàng mong muốn sở hữu không gian sống tuyệt vời với đầy đủ các chức năng sống của khu đô thị đẳng cấp.. Nhà hàng, cafe, vườn cây xanh, hồ bách hợp thủy.. Trường học, bệnh viện sẽ phục vụ nhu cầu về sinh hoạt, sinh sống của cư dân của toàn bộ dự án..

Quảng trường hồ điều hòa khu đô thị Dương Nội

Tiện ích trong tòa nhà của chung cư Anland có bể bơi, công khu mua sắm, giải trí, spa, nhà hàng, gym.. Các dịch vụ tiện ích cao cấp hàng đầu.

>> Xem thêm: Tiện ích chung cư Anland Complex.

Tiến độ thanh toán mới nhất khi mua chung cư Anland.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất