Tiện ích đẳng cấp làm nên thương hiệu dự án chung cư Anland Complex

Đường Lê Văn Lương kéo dài ( hay còn gọi là đường Tố Hữu ) thuộc trục phát triển phía Tây của Hà Nội, nơi đây có rất nhiều dự án cũng như là nơi tập trung của các khu công nghiệp. Chỉ cách đây khoảng 5 năm đây là khu vực sống hẻo lánh của Hà Nội. Tuy nhiên sự phát triển kinh tế về khu vực này đã khiến nơi đây trở thành mảnh đất “Vàng” cho nhiều công ty và tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Đón đầu xu thế phát triển bất động sản. Rất nhiều dự án đã mọc lên, tiêu biểu trong số đó là dự án chung cư Anland của Nam Cường, Ecolife Capitols, Ha Nội Landmark 51, Goldsilk Complex. Mỗi dự án đều có điểm mạnh và yếu riêng. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu vào dự án chung cư Anland Nam Cường và những điểm mạnh làm nên giá trị của dự án Anland Nam Cường.

Chung-cu-anland-complex-nam-cuongD

Được thiết lập dựa trên mô hình khu đô thị khép kín, dự án chung cư Anland HH01 Dương Nội coi trọng việc xây dựng hệ thống tiện ích, trong đó, hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ những nhu cầu thiết yếu và sang trọng của cư dân như giải trí với Cinema, bể bơi, Gym, Spa, nhà hàng, mua sắm tại trung tâm thương mại được đặt lên hàng đầu.

KHông gian xanh chung cư anland

Với mô hình phát triển bền vững và chất lượng, tất cả các hệ thống hạ tầng của dự án chung cư Anland Complex Nam Cường đều được nhập khẩu và đảm bảo an toàn cũng như chất lượng cho từng thiết bị. Mục đích của Nam Cường là đem lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân của mình.

Bên cạnh đó, tại dự án chung cư Anland Nam Cường Complex Building, chủ đầu tư Nam Cường còn tạo lập thư viện chung trong khu đô thị giúp cư dân có thể tìm đến mỗi lúc thảnh thơi, nhàn rỗi.

Chung cư Anland Building Nam Cường mang đến những tiện ích chăm sóc, rèn luyện sức khỏe đạt chuẩn quốc tế được tích hợp đa dạng, bao gồm: Khu thể thao ngoài trời, Khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, Clubhouse..

Theo đó, các cư dân tại đây có thể lựa chọn những môn thể thao hay loại hình luyện tập nào phù hợp với lứa tuổi và sức khỏe của mình.

Không chỉ hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh cho toàn cư dân, các tiện ích tại chung cư Anland Nam Cường HH01 còn tạo nên nếp sống văn minh, hòa đồng, gắn kết cho toàn khu đô thị.

Luôn là chủ đầu tư đi đầu trong việc chú tâm đến xây dựng tiện ích, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí, chăm sóc đời sống tinh thần cho cư dân, chủ đầu tư Nam Cường lại một lần nữa tạo cho chung cư Anland Nam Cường Building chuỗi khu vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn 4 sao, xây dựng tổ hợp tiện ích vui chơi giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi gồm: Nhà hàng, phòng gym, Spa, bể bơi, sân bóng mini, cầu lông, khuôn viên xanh đi dạo bộ.

Ngoài ra, đến với dự án chung cư Anland Complex Dương Nội, quý khách còn có thể gia nhập vào cộng đồng cư dân đẳng cấp với nếp sống văn minh lịch sự, đời sống cao và đoàn kết gắn bó với nhau qua các hoạt động cộng đồng – điều mà chủ đầu tư Nam Cường luôn làm được ở tất cả các dự án của mình như khu đô thị Dương Nội, khu đô thị mới Cổ Nhuế..

Xem thêm: Giá trị sống tại Anland Nam Cường Hà Nội.

Tiện ích đẳng cấp làm nên thương hiệu dự án chung cư Anland Complex
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất