Tiện ích sống hàng đầu ở dự án chung cư Anland Complex.

Lấy ý tưởng khu đô thị sinh thái đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.. Dự án chung cư Anland Complex mang đến nhiều giá trị sống toàn diện cho người dân đã, đang và có nhu cầu sở hữu căn hộ trong không gian xanh – an – lành đẳng cấp bậc nhất Việt Nam thời điểm này.. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của căn hộ chung cư Anland Complex so với các dự án bất động sản cao cấp cùng khu vực.


Chung cư Anland Complex nằm trong tổng thể rộng đến hơn 200ha của toàn khu đô thị Dương Nội. Dự án có hệ thống hạ tầng hoàn thiện, hệ thống cơ sở, tiện ích có thể đáp ứng toàn bộ các nhu cầu sống, làm việc của những khách hàng khó tính nhất.. Đến với Anland Complex Nam Cường bạn có thể tận hưởng nhiều giá trị sống về tiện ích như là tiện ích tổng thể của khu đô thị, tiện ích bên trong của tòa nhà chung cư Anland Complex.

TIỆN ÍCH TRONG KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI.

Từ lâu khu đô thị Dương Nội đã được biết đến là khu đô thị sống xanh, có không gian sống trong lành đẹp bậc nhất khu vực.. Được chủ đầu tư Nam Cường phát triển bằng tất cả tâm huyết.. Các sản phẩm trong khu đô thị Dương Nội như là chung cư, biệt thự, liền kề luôn được khách hàng đón nhận và phản hồi rất tích cực..

Quảng trường hồ điều hòa khu đô thị Dương Nội

Quảng trường hồ điều hòa khu đô thị Dương Nội

Một vài các tiện ích sống nổi trội mà ta có thể kể đến tại khu đô thị xanh Dương Nội là công viên 2,5ha, không gian sống rộng đến 200ha, hồ điều hòa bách hợp thủy rộng đến 12ha, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu vui chơi giải trí, mua sắm, bệnh viện, trường học cùng nhiều các hạng mục hạ tầng hoàn thiện khác..

CÁC TIỆN ÍCH NẰM TRONG TỔNG THỂ DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX.

Trong tổng thể khuôn viên của dự án chung cư Anland có rất nhiều hạ tầng, tiện ích đẳng, cấp mà tất cả tiện ích xa hoa ở bất kỳ dự án bất động sản nào mà bạn biết thì ở căn hộ chung cư Anland Complex đều có.. Bể bơi, phòng tập gym, spa, nhà hàng, trung tâm mua sắm, shophouse, vườn tuổi thơ dành cho con..

Các hạng mục cây xanh trong khu đô thị nói chung và khu chung cư cao cấp Anland Complex nói riêng sẽ thổi luồng không khí trong lành, gần gũi với cuộc sống của người dân đang sống tại khu đô thị.. Để cư dân có thể cảm nhận môi trường nơi đây lúc nào cũng trong lành, mát mẻ..

Điểm nhấn trong chính nằm trong nội khu của dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường chính là công viên trẻ thơ, đây là nơi mà cha mẹ hoài niệm về một thời tuổi thơ đẹp, con cái có nơi để chạy nhảy, vui đùa.. Sau này lớn lên để nhớ về cho dù mai sau có đi đến bất cứ nơi đâu.

Tiện ích nội khu chung cư Anland Nam Cường.

Tiện ích nội khu chung cư Anland Nam Cường.

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Vườn tuổi thơ tại Anland Nam Cường.

Hiện nay dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường đã được thi công đến tầng 13, do Coteccons làm nên tốc độ triển khai xây dựng đang diễn ra rất nhanh. Mọi chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website: http://anlandnamcuong.com/. Độc giả có thể thường xuyên theo dõi và update thông tin.

>> Xem thêm: Anland Nam Cường – Tiện ích nâng tầm giá trị.

Tiện ích sống hàng đầu ở dự án chung cư Anland Complex.
5 (100%) 2 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất