Toàn cảnh về khu đô thị xanh Dương Nội và chung cư Anland Nam Cường

Toàn cảnh về khu đô thị xanh Dương Nội và chung cư Anland Nam Cường

Chủ đầu tư Nam Cường được khách hàng biết đến với rất nhiều các dự án trải dài ở các tỉnh như: Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Phú Quốc, … Mỗi khi nghe Nam Cường là người ta nghĩ ngay đến thương hiệu Khu đô thị Dương Nội.

Chủ đầu tư đã chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng để ra mắt những dòng sản phẩm tiếng tăm, đánh dấu bước ngoặt trong lộ trình phát triển của tập đoàn Nam Cường. 

Với quy mô 129 ha, thực sự là môi trường sống lý tưởng của những người có tiền. Bởi hạ tầng quá đồng bộ, liên kết vùng thuận tiện, môi trường sống trong lành.

khu-do-thi-duong-noi-1

Với hệ thống hồ điều hòa, công viên tổng được đầu tư 12ha, các hệ thống công viên mini rộng khoảng 2- 2,5ha quanh khu đô thị. Khu đô thị Dương Nội tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: hệ thống trường học quốc tế, hệ thống bệnh viện quốc tế 18 tầng với sức chứa 500 giường, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí lớn bậc nhất Miền Bắc, …

Và Mở màn cho sự trở lại sau thời gian chú trọng vào xây dựng hạ tầng là chuỗi hệ thống chung cư Anland Nam Cường.

Chung cư Anland mở bán sẽ là quả bom tấn , tiên phong cho xu hướng đô thị xanh mà nhiều chủ đầu tư khác đang ấp ủ bấy lâu nhưng chưa thực hiện được.

khong-gian-xanh-anland

Nhắm tới phân khúc khách hàng có nhu cầu ở thực , đề cao không gian sống, tôn vinh giá trị sống đích thực, chủ đầu tư Nam Cường đã dày công nghiên cứu để đưa ra chuỗi hệ thống đô thị xanh ngày một cao cấp hơn, hoàn thiện hơn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Xem thêm >>>  Vị trí “Độc Tôn” của Anland Nam Cường Complex.

 

Toàn cảnh về khu đô thị xanh Dương Nội và chung cư Anland Nam Cường
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất