Ưu đãi tưng bừng cho khách hàng mua căn hộ chung cư Anland.

Nam Cường sẽ dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt mua căn hộ chung cư Anland Complex nhân dịp sự kiện mở bán lớn diễn ra vào ngày 25/6/2017.

Anland Complex nằm ở vị trí đẹp bậc nhất khu vực Tây Nam của thành phố Hà Nội.. Đúng như cam kết, Anland Nam Cường đã cất nóc vào tháng 6 năm 2017.. Với những kỳ vọng lớn của khách hàng thông qua việc đã có khoảng trên 200 khách hàng đặt mua căn hộ thì chung cư Anland Complex xứng đáng trở thành dự án hot nhất trong năm 2017 ở thị trường bất động sản khu vực phía Tây Nam thành phố.

Đáp ứng yêu cầu tìm hiểu vể chung cư Anland Complex cũng như được mục thị trực tiếp căn hộ mẫu Anland thì Nam Cường cùng các đơn vị hợp tác sẽ tổ chức sự kiện mở bán lớn vào ngày 25/6/2017 tại trung tâm tòa nhà Nam Cường Building, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Phòng khách tại dự án chung cư Anland.

Phòng khách tại dự án chung cư Anland.

Hiện nay mức giá bán của căn hộ Anland Complex chỉ dao động từ khoảng 1,4 tỷ đồng.. Với mức giá này, rất nhiều các khách hàng có tầm tài chính vừa phải có thể sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực.

Nhân dịp diễn ra sự kiện này thì tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ Anland Complex trong tháng 6 có thể nhận được chiết khấu tối đa lên tới gần 7%.. Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà.. Khách hàng có tài chính nếu muốn thanh toán sớm cũng sẽ được hỗ trợ chiết khấu thêm lên tới 9%..

Đặc biệt hơn nữa, khách hàng mua chung cư Anland Nam Cường có thể nhận nhiều phần quà bốc thăm hấp dẫn trong ngày mở bán như là se SH trị giá 50 triệu đồng, chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu, điều hòa Daikin trị giá 10 triệu.

Trong thời điểm hiện tại, khi mà quỹ đất ở trong nội đô Hà Nội đang ngày càng ít và dần bị thu hẹp thì dự án chung cư Anland Complex nổi lên như là dự án có nhiều điểm vượt trội khi có không gian sống trong xanh, mát mẻ, khuôn viên rộng lớn, hồ điều hòa lên tới 12ha.. Vậy nên khi ra mắt, dự án Anland Nam Cường đã được khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng.. Nhất là với các gia đình trẻ.

Vườn trẻ thơ tại Anland.

Vườn trẻ thơ tại Anland.

Chung cư Anland Complex được thi công trên nền đất lên tới 7.000m2 với mật độ thi công chỉ vào khoảng gần 40%.. Không gian còn lại được dành cho các hạng mục hạ tầng xanh như là cây xanh, công viên.. các hạng mục công trình công cộng.. Dự án là tổ hợp tòa nhà chung cư cao cấp cùng với văn phòng, trung tâm thương mại..

Tháng 4 năm 2017 vừa qua thì chung cư Anland Nam Cường đã được tổ chức tài chính Quốc Tế IFC cấp chứng chỉ xanh ( chứng chỉ sử dụng hiệu quả tài nguyên ).. Việc được cấp chứng chỉ Edge đồng nghĩa với việc người dâ sở hữu căn hộ chung cư Anland Complex có thể tiết kiệm tới 28% năng lượng sử dụng trong nhà mình..

Với những ưu điểm trên, thật không khó để khẳng định Anland Complex sẽ tạo nên sức sống mới cho thị trường BĐS Hà Đông.

>> Xem thêm: Anland Premium bao giờ ra mắt ?

Ưu đãi tưng bừng cho khách hàng mua căn hộ chung cư Anland.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất