Ưu điểm của dự án chung cư Anland Complex Nam Cường.

Chung cư Anland Complex là dự án đầu tay của chủ đầu tư Nam Cường trong năm 2016 này. Với số được đầu tư lên tới hàng trăm tỷ đồng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị xanh kiểu mẫu lớn nhất khu vực phía tây thủ đô Hà Nội nói chung và khu vực Dương Nội nói riêng.

ban-cong-anland
VỊ TRÍ SIÊU ĐẸP CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX.

Được quy hoạch tổng thể từ hạ tầng phát triển. Dự án căn hộ chung cư Anland Complex là nơi sống lý tưởng cho gia đình và sự phát triển lành mạnh của con em bạn.

Dự án nằm trên trục phát triển của đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ) . Đây được ví như yếu hầu của thủ đô Hà Nội. Kết nối khu vực và hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện với các khu vực khác của thành phố như Thanh Xuân, Hà Đông..

TIỀM LỰC TÀI CHÍNH MẠNH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NAM CƯỜNG.

Nam Cường là một trong những đơn vị chủ đầu tư hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển bất động sản. Sau thành công của các dự án đi trước như khu đô thị Phùng Khoang, khu đô thị mới Cổ Nhuế thì dự án căn hộ chung cư Anland chính là bước đệm tiếp theo giúp Nam Cường từng bước tiếp cận phân khúc bất động sản mới. Phân khúc nghỉ dưỡng xanh cao cấp.

HỆ THỐNG HẠ TẦNG VÀ TIỆN ÍCH SIÊU ĐẸP.

Anland Complex có thể coi là một thành phố thu nhỏ, một lá phổi xanh trong nội khu đô thị Dương Nội. Có hơn 50% diện tích tại dự án là cây xanh và khuôn viên. Tại dự án chung cư Anland, chủ đầu tư Nam Cường đã xây dựng nên hệ thống tiện ích tiêu chuẩn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của cư dân nơi đây. Bao gồm các hệ thống hạ tầng hiện đại như bể bơi, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, phòng tập thể hình, thể dục thẩm mỹ, nhà hàng, Cafe, an ninh 24/7, hầm để xe thông minh.

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

THIẾT KẾ CĂN HỘ SIÊU ĐẸP, HỢP PHONG THỦY.

Các căn hộ tại dự án chung cư Anland đều có thiết kế đẹp và thông thoáng từ 2 đến 4 phòng ngủ. Diện tích đa dạng từ 54m2 cho đến 107m2. Tất cả các căn hộ đều thoáng khí, gió, ánh sáng lưu thông cực kỳ hoàn hảo.

Mỗi căn hộ đều có ban công rộng và diện tích lớn giúp cho khách hàng thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi sau chuỗi ngày cống hiến vất vả.

>> Xem thêm: Giá bán hợp lý của căn hộ chung cư Anland Complex.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất