Vấn đề khúc mắc của khách hàng mua Anland sẽ được giải đáp.

Chung cư anland Nam Cường đã mở bán được khoảng 1 tháng, tuy nhiên tính thanh khoản của dự án chưa cao. Chỉ có khoảng 40 giao dịch được thực hiện thành công. Có rất nhiều khách hàng nghi ngại về nhiều vấn đề của dự án. Vậy nên chúng tôi có gắng làm rõ vấn đề cho khách hàng bằng bài viết dưới đây. Hy vọng sẽ góp phần giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản phía Tây nói chung và Anland nói riêng.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Anh Nguyễn Tuấn Tú có hỏi về tính thanh khoản của dự án căn hộ chung cư Anland để đầu tư.

Trả lời: Dự án căn hộ chung cư Anland của chủ đầu tư Nam Cường hiện đang bán với mức giá cực kỳ ưu đãi. Chỉ với 1,4 tỷ đồng, ngay lập tức khách hàng có thể sở hữu căn hộ có khuôn viên rộng lớn, tầm nhìn đẹp, có bể bơi công viên cây xanh, hồ điều hòa rộng 12ha và còn rất nhiều cá hạng mục tiện ích khác nữa. Khi hạ tầng hoàn thiện cộng với chính sách tăng giá sau mỗi đợt ra hàng thì dự án căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường sẽ mang lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho khách hàng.

Thêm vào đó, đơn vị phân phối dự án căn hộ chung cư Anland Complex của Nam Cường là sàn giao dịch bất động sản Maxland có tiềm lực mạnh và rất có uy tín trên thị trường bất động sản sẽ tạo nên những đợt sóng làm thị trường mạnh mang lại tính thanh khoản cao cho khách hàng.

Chị Lê Thị Lan Anh đang phân vân về vấn đề pháp lý của dự án chung cư Anland Nam Cường Dương Nội.

Trả lời: Tất cả khu đô thị Dương Nội đã có quy hoạch tổng thể được phê duyệt. Vậy nên khách hàng không bao giờ phải băn khoăn về các vấn đề về quy hoạch hay giấy phép xây dựng cũng như pháp lý của dự án. Chỉ cần quý khách hàng có yêu cầu chúng tôi ngay lập tức sẽ cung cấp toàn bộ cho khách hàng để anh/chị có thể hoàn toàn an tâm sở hữu căn hộ tại dự án chung cư Anland Nam Cường.

Về vấn đề sổ đỏ thì sau 3 đến 6 tháng kể từ khi nhận nhà thì khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư Anland Complex Nam Cường sẽ được chủ đầu tư Nam Cường hỗ trợ toàn bộ về vấn đề làm sổ đỏ. Chi phí làm sổ đỏ dao động trong khoảng từ 0,5%.

Bác Hoàng Minh Toán lo lắng về vấn đề giao thông tại dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường.

Trả lời: Về vấn đề giao thông tại dự án căn hộ chung cư Anland thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì sau đó, các tuyến đường lớn từ Hà Đông ( đường 70 ) chạy qua dự án sẽ giúp cư dân không còn phải lo lắng khi di chuyển về đây.

Thêm một tuyến đường lớn nữa là tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài chạy từ đường Lê Quang Đạo dọc trục đại lộ Thăng Long sẽ đi thẳng vào hồ điều hòa khu đô thị Dương Nội và chạy thẳng ra phía đường Lê Trọng Tấn giúp trục giao thông tại đây vô cùng thuận tiện để khách hàng di chuyển. Các khách hàng đang làm việc tại khu vực Mỹ Đình có thể hoàn toàn an tâm khi mua dự án.

Dự kiến sau khi dự án Anland Nam Cường hình thành thì các tuyến đường cũng sẽ đi vào hoạt động.

>> Xem thêm: Mua nhà thì đừng bao giờ mơ thành triệu phú.

 

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất