Victoria An Hưng – Thừa hưởng giá trị sống khác biệt.

Chung cư Victoria An Hưng tuy là dự án bất động sản mới ở khu vực quận Hà Đông nhưng không phải là dự án bất động sản có chủ đầu tư mới.. Văn Phú Invest mới đây đã mua lại quỹ đất rộng hơn 22.000m2 của An Hưng để phát triển siêu dự án tầm cỡ hàng đầu khu vực Hà Đông trong năm 2018 này. Dưới đây là những giá trị sống khác biệt mà khách hàng có thể nhận được khi sở hữu căn hộ Victoria An Hưng.

Dự án Victoria An Hưng

Dự án Victoria An Hưng

Victoria An Hưng có không gian sống thuộc vào hàng đáng mơ ước hàng đầu của khu vực quận Hà Đông.. Chung cư The Victoria An Hưng có quỹ đất lớn, mật độ xây dựng thấp chỉ vào khoảng 30% nên có rất nhiều không gian dành cho các tiện ích sống của cư dân..

Các tiện ích dịch vụ tại chung cư Victoria An Hưng được chia thành nhiều hạng mục.. Có thể phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của khách hàng như là trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe.. Các tiện ích để phục vụ nhu cầu làm đẹp, thư giãn của khách hàng như là bể bơi, tập gym, spa..

Cây xanh tại chung cư Victoria An Hưng được chủ đầu tư Văn Phú Invest đầu tư rất kỹ lưỡng để có thể tạo nên không gian xanh, trong lành giúp cư dân có thể thoải mái tận hưởng ngay trong chính dự án.. Có thể hít hà không khí mát lạnh, trong lành.. Có thể đi dạo bộ dưới bóng cây trong những ngày hè nóng nực hay đơn thuần cho trẻ em được vui đùa tại công viên chính là điều mà Văn Phú Invest đã làm được tại Victoria An Hưng..

Không gian sống tại Victoria An Hưng.

Không gian sống tại Victoria An Hưng.

Chủ đầu tư Văn Phú thường xuyên tạo các sân chơi để người dân tòa nhà có thể gần gũi, gắn kết cộng đồng với nhau hơn như là các cuộc thi về thơ, văn, vẽ tranh, hội hè, liên hoan… Trẻ em được đi học các lớp phát triển về thể chất và trí tuệ toàn diện như võ, MC, bơi lội…

Các tiện ích, hạng mục ngoài mà cư dân của chung cư Victoria An Hưng có thể thừa hưởng tại dự án bao gồm các hạng mục công tiện ích, không gian sống tuyệt vời của khu đô thị An Hưng, khu đô thị Dương Nội.. Ở đây có công viên, hồ điều hòa.. Xa hơn là trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông.. Bệnh viện Hà Đông..

Với những điều tuyệt vời như trên, tại sao bạn chưa đến và tìm hiểu về dự án chung cư The Victoria An Hưng.. Dự án tuyệt vời đáng mong chờ nhất trong năm 2018 này..

Xem thêm: Vị trí chung cư Victoria An Hưng.

Victoria An Hưng – Thừa hưởng giá trị sống khác biệt.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất