Với 100 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu căn hộ Anland Complex.

Vào ngày 29/7 này, khách hàng mua căn hộ chung cư Anland Complex sẽ có cơ hội sở hữu Macbook Air, Iphone 7 64G, Iphone 7 Plus 128G.. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

NHIỀU PHẦN QUÀ CHỜ ĐỢI KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ ANLAND NAM CƯỜNG.

Không chỉ mang lại cho khách hàng căn hộ đẳng cấp với nhiều tiện ích hấp dẫn, khách hàng mua căn hộ chung cư Anland Complex còn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị từ chủ đầu tư Nam Cường như là các gói hỗ trợ lãi suất, chiết khấu từ chủ đầu tư Nam Cường.

Tiến độ chung cư Anland Complex ngày 26/6/2017.

Tiến độ chung cư Anland Complex ngày 26/6/2017.

Theo đó thì các khách hàng mua căn hộ chung cư Anland Complex trong tháng 7 này sẽ có thể nhận được nhiều giải thưởng như là Iphone 7 Plus Red 128G, Macbook Air..

Hiện nay, mỗi khi giao dịch thành công 1 căn hộ tại Anland Nam Cường ngay lập tức, khách hàng có thể được chiết khấu lên tới 6,89% giá trị căn hộ.. Khi thanh toán bằng số tiền sẵn có thì khách hàng được chiết khấu thêm 9%/năm cho số tiền thanh toán trước và số ngày thanh toán sớm trước thời điểm thanh toán.

Mặc dù đã cất nóc trong tháng 6 này nhưng chủ đầu tư Nam Cường đã dành cho khách hàng ưu đãi lớn về tiến độ thanh toán khi khách hàng chỉ cần trả số tiền tương đương 20% giá trị căn hộ.. Ngân hàng TPBank hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị với thời gian vay lên tới 20 năm.. Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng đến khi nhận nhà..  Nếu khách hàng vẫn muốn nhận hỗ trợ lãi suất 0% mà sử dụng gói vay ngân hàng thì mức hỗ trợ ưu đãi có thể lên tới 4,38%.

Nằm trong tổng thể khu đô thị Dương Nội, Hà Đông.. Với tổng giá bán của căn hộ thấp nhất chỉ vào khoảng 1,4 tỷ đồng.. Chung cư Anland Complex Nam Cường có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp ngoại khu, nội khu thu hút rất nhiều nhà đầu tư và người mua ở thực..

Cảnh quan xung quanh dự án Anland Complex đang dần hoàn thiện.

Cảnh quan xung quanh dự án Anland Complex đang dần hoàn thiện.

Là sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên của Nam Cường ở khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội.. Dự án được đầu tư nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Nam Cường.. Tất cả các chi tiết nhỏ đều được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ.. Vật liệu dùng để thi công căn hộ Anland Complex đều được Nam Cường kiểm định gắt gao đạt chuẩn quốc tế.

Thiết kế không gian sống tại chung cư Anland Complex là thiết kế không gian sống đạt tiêu chuẩn xanh 4 lớp với cây xanh trong nhà, cây xanh ngoài ban công, cây xanh chân dự án, cây xanh ngoài khu đô thị hợp với nhiều gia đình trẻ.. Căn hộ Anland Complex đều mang hơi hướng hòa vào thiên nhiên, phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế.

Phòng khách tại dự án chung cư Anland.

Phòng khách tại dự án chung cư Anland.

Tính đến thời điểm này đã có khoảng 70% lượng căn hộ tại chung cư Anland Complex được tiêu thụ hết.. Quý khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ đẹp với mức giá bán hấp dẫn nhanh tay gọi cho phòng kinh doanh của chủ đầu tư Nam Cường để có thể sở hữu căn hộ Anland Nam Cường ngay từ hôm nay.. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 096.404.3656. Xin cảm ơn.

>> Xem thêm: Chung cư Anland Nam Cường cất nóc sớm hơn dự kiến.

Với 100 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu căn hộ Anland Complex.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU ANLAND

Xem thêm: , , , , , , , ,
TOP