Xanh an lành – Phương trâm xuyên suốt ý tưởng căn hộ Anland

Xanh an lành – Phương trâm xuyên suốt ý tưởng Căn hộ Anland Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao lại lấy tên Anland , hay ý tưởng gì khiến chủ đầu tư Nam Cường chọn cái tên căn hộ Anland để phát triển chuỗi dự án mới của mình.

Anland ở đây viết tắt là An lành, là mang lại cuộc sống an lành, ấm áp đầy màu xanh , mang đến không gian sống đáng mơ ước cho nhiều người. Hiếm có chung cư nào dám đầu tư số vốn khổng lồ, tiên phong cho công nghệ xanh đưa vào từng căn hộ, từng ban công, từng không gian sống như căn hộ Anland. 

Chủ đầu tư hướng khách hàng trồng những cây xanh phù hợp với môi trường sống, phù hợp với chiều cao các tầng để chủ nhà tiện chăm sóc. Ngoài ban công chủ đầu tư đưa ra mô hình trồng rau sạch với hệ thống nỉ hay nhựa gắn lên tường ban công, dùng hệ thống tưới thủy lực, bơm phun đều. Khách hàng vừa tận hưởng không gian trong lành vừa thưởng thức rau sạch mà không cần mất công tìm kiếm đâu xa. Ngồi ban công phòng tầm mắt ra ngoài là khuôn viên bể bơi ngoài trời, khu đi dạo, công viên nhỏ 2,54ha và công viên hồ điều hòa tổng toàn dự án rộng 12ha. Sau những giờ làm việc căng thẳng chủ nhân của những ngôi nhà mơ ước có thể đi dạo, hay tập thể thao tăng cường sức khỏe vào mỗi sớm mà không phải đi quá xa. Cuối tuần gia đình có thể vui chơi bến du thuyền, tổ chức picnic, …. Cuộc sống là sự an nhàn và hưởng thụ sau chuỗi những mệt nhọc căng thẳng của cuộc sống.

Tiện nghi tại căn hộ Anland

Đặc biệt hơn, ý tưởng kiến tạo tổ ấm nhờ bàn tay của phái đẹp được đưa vào thiết kế căn hộ Anland.

Với quan niệm “Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm”, chủ đầu tư đã hướng tới nhu cầu và những mong mỏi của phụ nữ để đưa ra căn hộ tốt nhất. Phụ nữ luôn đặt vấn đề về sức khỏe về con cái về yếu tố con người lên hàng đầu. Họ luôn tìm giải pháp nhằm mang lại cho tổ ấm của mình sức khỏe dồi dào, môi trường tốt nhất cho con cái phát triển và sáng tạo.

ban công căn hộ Anland

Vốn quý của con người là sức khỏe, vì vậy cần phải trân trọng chăm chút ngày một tốt hơn, tránh bệnh tật trước đà phát triển chóng mặt của xã hội, nguyên nhân gây ra tình trạng ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng như hiện nay. Và giải pháp giúp cho cư dân trong tương lai đó là sử dụng năng lượng tái tạo, tăng cường trồng cây xanh, giảm thiểu sử dụng năng lượng tối đa. Bằng việc lồng ghép mô hình “Sống xanh” như trồng nhiều cây xanh, cung cấp oxi, giảm sử dụng năng lượng điều hòa, nước, giảm khí thải ra môi trường. Đặc biệt, gánh nạn thực phẩm bẩn được giải quyết qua hệ thống trồng rau sạch tại nhà. Với lối thiết kế ban công được ưu ái phần diện tích không nhỏ, căn hộ Anland Nam Cường thực ra đưa ra được giải pháp sống mà hiếm có chủ đầu tư nào làm được trong thời buổi hiện nay.

Xem thêm      >>>>       Để biết thêm thiết kế căn hộ Anland Nam Cường.

Xanh an lành – Phương trâm xuyên suốt ý tưởng căn hộ Anland
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất