Xu hướng đô thị xanh phát triển vào hệ thống chung cư Anland của Nam Cường

Xu hướng đô thị xanh phát triển vào hệ thống chung cư Anland của Nam Cường

Công nghệ phát triển, con người ngày càng trở nên đông đúc đặc biệt là các khu đô thị phát triển. Sự phát triển không bền vững hiện nay đang dần phá vỡ đi cấu trúc thị trường mất cân bằng sinh thái. Và xu thế phát triển khu đô thị xanh là xu thế tất yếu của thị trường. Nhưng để đưa ra một phân khúc đó không hề dễ bởi số vốn đầu tư mà chủ đầu tư phải chi trả rất lớn.

Chung cư Anland của Nam Cường

Không nhiều chủ đầu tư dám chấp nhận thử thách để phát triển đô thị xanh Chung cư Anland.

Trên thị trường hiện nay ý tưởng về khu đô thị sinh thái hay khu đô thị xanh cũng bắt đầu hình thành cho lối tư duy của các nhà đầu tư. Tuy nhiên để làm được điều này, điều đương nhiên phải là những ông trùm có tài chính tốt, dám chấp nhận trở thành người dẫn đường, dẫn đầu xu thế thị trường. 

Để tạo ra khu đô thị xanh đòi hỏi chủ đầu tư phải chi trả số vốn lớn để làm cơ sở hạ tầng, với cấp độ xanh từ trong nhà ra ban công, từ khuôn viên xanh tới môi trường cảnh quan xung quanh. 

Nếu nói ở Việt Nam, may ra chỉ có những khu đô thị tập trung vào dòng bất động sản dành cho giới đại gia với hệ thống liền kề và biệt thự, chứ thực sự sở hữu căn chung cư chỉ 1,5 tỷ trở lên mà mơ ước khu đô thị xanh thì không phải dễ tìm. Phổ biến thời gian qua chung cư Ecolife đưa xu hướng đô thị xanh vào việc phát triển tòa nhà mình đã tạo nên làn sóng mới, nhận thức mới về môi trường sống chung cư. Họ mua nhà không phải chỉ đơn thuần là mua chốn đi về mà mua không gian sống, môi trường sống sau này.

xu-huong-xanh-trong-phat-trien-bat-dong-san (1) xu-huong-xanh-trong-phat-trien-bat-dong-san

Trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, Chủ đầu tư Nam Cường với tham vọng lớn, sẽ trở thành nhà tiên phong đưa xu hướng “Đô thị xanh” vào hệ thống các tòa chung cư của mình. Và mở màn cho sự trở lại này đó là ra mắt chuỗi hệ thống chung cư Anland.

khong-gian-xanh-anland

Mục tiêu của chuỗi hệ thống Anland là Không gian xanh.

Chủ đầu tư tâm huyết muốn khách hàng được thừa hưởng không gian xanh từ trong phòng ra ban công, từ khuôn viên đến cảnh quan.

Vậy họ sẽ làm gì để đạt được mục đích này, bạn hãy đón xem qua bài viết Giới thiệu dự án AnlandNam Cường Dương Nội.

Xu hướng đô thị xanh phát triển vào hệ thống chung cư Anland của Nam Cường
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất